Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/antoanmt/domains/antoanmoitruong.com.vn/public_html/wp-content/themes/antoanmoitruong/functions.php on line 303
Hệ thống lọc nước rửa pin năng lượng mặt trời bảo vệ và nâng cao hiệu suất pin
 • 0236.3.55.16.56
 • 0905.29.55.86
 • 0236.3.55.16.57
 • Hổ trợ khách hàng 24/7
  Hổ trợ khách hàng 24/7
 • Tư vấn kỹ thuật
  Tư vấn kỹ thuật
 • Tư vấn hồ sơ môi trường
  Tư vấn hồ sơ môi trường

229 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC RỬA PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Hệ thống lọc nước rửa pin năng lượng mặt trời cung cấp nguồn nước sạch, nước rửa không bị nhiễm phèn, không nhiễm độ cứng, không tạo các màng bám trên bề mặt tấm pịn năng lượng mặt trời sẽ mang đến hiệu suất tốt nhất cho tấm pin năng lượng mặt trời.

Nguồn nước sạch giúp vệ sinh sạch sẽ các tấm pin khỏi bụi bẩn, giúp đảm bảo hiệu suất vượt trội hơn từ 5% đến 20% hiệu suất so với các hệ thống không được vệ sinh hoặc vệ sinh bằng nguồn nước không được xử lý.

Hệ thống lọc nước rửa pin năng lượng mặt trời

Rửa pin năng lượng mặt trời bằng nước sạch

Hệ thống lọc nước rửa pin năng lượng mặt trời nâng cao hiệu suất tế bào quang điện. Các tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt ngoài trời, khi vận hành bụi trong không khí bán bẩn lên bề mặt làm giảm đi năng suất phát năng lượng của các tấm pin và hệ thống lên đến 10-20% theo độ che phủ của bụi trên các tấm pin.

Do đó, yêu cầu các tấm pi cần được vệ sinh định kỳ thường xuyên để đảm bảo duy trì được hiệu suất hoạt động tốt nhất và nâng cao tuổi thọ tấm pin.

Hệ thống lọc nước rửa pin năng lượng mặt trời

Hệ thống lọc nước rửa pin năng lượng mặt trời

Hệ thống lọc nước rửa pin năng lượng mặt trời do đó phải được đầu tư theo các cánh đồng pin.

Hệ thống lọc nước rửa pin năng lượng mặt trời được thiết kế thông minh, xử lý loại bỏ hoàn toàn các nguồn ô nhiễm đặc biệt phải loại bỏ được nước nhiễm phèn và nước cứng (nước nhiễm đá vôi) giúp loại bỏ mọi bụi bẩn, tránh mảng bám giúp duy trì hiệu suất của pin năng lượng mặt trời.

Hệ thống lọc nước rửa pin có vai trò quan trọng như thế nào?

Các tấm pin năng lượng mặt trời hoạt động 100%  ngoài trời, hệ thống này thường xuyên chịu tác động của ánh nắng mặt trời, gió, bụi không khí, mưa, bão.. Chính vì thế bề mặt tấm pin thường xuyên có nhiều lớp bụi và mảng bám trên bề mặt.

Theo thời gian sẽ làm giảm hiệu suất hấp thụ ánh sáng của tấm pin, dẫn đến giảm công suất sản sinh điện. Hiện nay, tại các dự án điện năng lượng mặt trời đã lắp đặt các hệ thống xử lý nước công suất lớn và hệ thống béc tưới phun nước trực tiếp lên tấm pin để rửa sạch các bụi bẩn bám trên bề mặt pin, giúp duy trì hiệu suất của pin năng lượng mặt trời. 

Công ty Hưng Phương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, chúng tôi luôn đồng hành với các chủ đầu tư để cung cấp nguồn nước sạch cho sản xuất điện, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành, tăng công suất sản xuất điện và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Các sản phẩm của Hưng Phương sau khi bàn giao cho khách hàng đều được bảo trì, bảo dưỡng miến phí và hổ trợ khách hàng 24/7. 

 

 

Tin liên quan

CSKH:
KV Quảng Nam - Đà Nẵng:
0904 000 797
KV Huế - Quảng Bình:
0905 38 71 38
KV Quảng Ngãi - Khánh Hòa:
0905 29 55 86
KV Tây Nguyên:
0904.000.245
HOTLINE
0904.000.226