• 0236.3.55.16.56
 • 0905.29.55.86
 • 0236.3.55.16.57
 • Hổ trợ khách hàng 24/7
  Hổ trợ khách hàng 24/7
 • Tư vấn kỹ thuật
  Tư vấn kỹ thuật
 • Tư vấn hồ sơ môi trường
  Tư vấn hồ sơ môi trường

229 Tôn Đức Thắng, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC RỬA PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Hệ thống lọc nước rửa pin năng lượng mặt trời cung cấp nguồn nước sạch, nước rửa không bị nhiễm phèn, không nhiễm độ cứng. Đồng thời không tạo các màng bám trên bề mặt tấm, mang đến hiệu suất tốt nhất cho tấm pin.

Nguồn nước sạch giúp vệ sinh sạch sẽ các tấm pin khỏi bụi bẩn. Nâng cao hiệu suất vượt trội hơn từ 5% đến 20% hiệu suất so với các hệ thống không được vệ sinh hoặc vệ sinh bằng nguồn nước không được xử lý.

Hệ thống lọc nước rửa pin năng lượng mặt trời

Rửa pin năng lượng mặt trời bằng nước sạch

Hệ thống lọc nước rửa pin năng lượng mặt trời nâng cao hiệu suất tế bào quang điện. Các tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt ngoài trời. Trong quá trình vận hành bụi trong không khí bám bẩn lên bề mặt. Điều này làm giảm đi năng suất phát năng lượng của các tấm pin và hệ thống lên đến 10-20% theo độ che phủ của bụi trên các tấm pin.

Các tấm pin cần được vệ sinh định kỳ để đảm bảo duy trì hiệu suất hoạt động tốt nhất; nâng cao tuổi thọ.

Hệ thống lọc nước rửa pin năng lượng mặt trời
Hệ thống lọc nước rửa pin năng lượng mặt trời

Hệ thống lọc nước rửa pin năng lượng mặt trời.

Hệ thống lọc nước rửa pin năng lượng mặt trời được thiết kế thông minh. Cung cấp nguồn nước sạch, nước rửa không nhiễm phèn và đã được loại bỏ hoàn toàn độ cứng,…. xử lý triệt để các loại bụi bẩn, giúp tối ưu hiệu quả của các tấm pin mặt trời. 

Hệ thống lọc nước rửa pin năng lượng mặt trời có vai trò quan trọng như thế nào?

Các tấm pin năng lượng mặt trời hoạt động 100% ngoài trời. Hệ thống này thường xuyên chịu tác động của ánh nắng mặt trời, gió, bụi không khí, mưa, bão,… Chính vì thế bề mặt tấm pin thường xuyên có nhiều lớp bụi và mảng bám trên bề mặt.

Theo thời gian sẽ làm giảm hiệu suất hấp thụ ánh sáng, dẫn đến giảm công suất sản sinh điện. Hiện nay, tại các dự án điện năng lượng mặt trời đã lắp đặt các hệ thống xử lý nước công suất lớn và hệ thống béc tưới phun nước trực tiếp lên tấm pin để rửa sạch các bụi bẩn bám trên bề mặt pin, giúp duy trì hiệu suất của pin mặt trời. 

Việc vệ sinh định kỳ sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho các tấm pin. Hệ thống pin điện mặt trời được vệ sinh sẽ hoạt động được thêm 5 năm. Điều này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều cho các công trình sử dụng. Nhất là các nhà máy, hệ thống lớn lắp đặt pin năng lượng.

Công ty Hưng Phương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, chúng tôi luôn đồng hành với các chủ đầu tư để cung cấp nguồn nước sạch cho sản xuất điện, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành, tăng công suất sản xuất điện và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Các sản phẩm của Hưng Phương sau khi bàn giao cho khách hàng đều được bảo trì, bảo dưỡng miễn phí và hỗ trợ khách hàng 24/7. 

 

Tin liên quan

CSKH:
KV Quảng Nam - Đà Nẵng:
0904 000 797
KV Huế - Quảng Bình:
0905 38 71 38
KV Quảng Ngãi - Khánh Hòa:
0905 29 55 86
KV Tây Nguyên:
0904.000.245
HOTLINE
0904.000.226